Có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp

co nen su dung bon rua inox trong cac khu bep an cong nghiep 1

Ở bài trước chúng mình đã giới thiệu đến các bạn những mẹo chọn mua bồn rữa inox chất lượng cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Tuy  nhiên, loại bồn rữa này có thật sự phù hợp. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay bồn rửa inox được sử dụng rộng rãi trong các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa có bàn…nhưng đôi khi bạn thường vẫn hay thắc mắc rằng chúng ta có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp cho đơn vị của mình không. Vậy hôm nay chúng mình xin giải đáp cho các bạn có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp, và để giải đáp thắc mắc này chúng ta hãy cùng tìm những ưu điểm của bồn rửa nhé.

Có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp
Có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp

Có nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp ăn công nghiệp.

– Bồn rửa bằng inox mang lại tiện dụng trong khi sử dụng : Vì thiết bị nhà bếp này được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cho nên bồn rửa rất dễ dàng làm sạch các bụi bẩn và các vết dầu mỡ. Sau khi sử dụng người dùng có thể lau chùi đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Bồn rửa bằng inox mang lại tiện dụng trong khi sử dụng
Bồn rửa bằng inox mang lại tiện dụng trong khi sử dụng

– Tiết kiệm tối đa chi phí : Do đặc tính chống gỉ, chịu được ảnh hưởng ở nhiệt độ cao nên chậu rửa inox hoàn toàn phù hợp với môi trường khắc nghiệt trong khu bếp với nhiệt độ, độ ẩm, cường độ họa động cao.

Các khách sạn, nhà hàng nên sử dụng các loại chậu rửa bằng inox 201 và 304 vì đây là những loại chất liệu có độ bền cao khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ, bề mặt inox mịn và sáng, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế. Tuy nhiên đa số các khu bếp công nghiệp, khách sạn, nhà hàng đều lựa chọn loại bồn rửa inox 201 do chi phí thấp hơn so với 304.

co nen su dung bon rua inox trong cac khu bep an cong nghiep
Các khách sạn, nhà hàng nên sử dụng các loại chậu rửa bằng inox 201 và 304 vì đây là những loại chất liệu có độ bền cao

Nhìn chung, sử dụng chậu rửa inox trong bếp công nghiệp là lựa chọn thông minh cho các khách sạn, nhà hàng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Không những thế bồn rữa inox sẽ đảm bảo vệ sinh hơn so với các loại bồn rửa chất liệu khác, đối với bếp ăn công nghiệp luôn luôn phủ đầy bởi mùi dầu mỡ và khói bếp thì việc lựa chọn những loại thiết bị dễ vệ sinh và chùi rửa là điều tất yếu, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp để giảm bớt lượng dầu và khói bếp trong các khu bếp ăn công nghiệp.

Qua đây bạn đã tự có thể trả lời cho mình câu hỏi có nên hay không nên sử dụng bồn rửa inox trong các khu bếp chưa, chắc chắn là rồi đúng không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

About the Author: Le Duan

You might like

You cannot copy content of this page