Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Tại sao bạn cần có kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp?

Trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng…hệ thống hút mùi là một trong những thiết bị cũng không thể thiếu, chúng giúp hút mùi tốt nhất cho nhà bếp, bảo vệ sức khỏe an toàn cho người đầu bếp, lưu thông không khí giúp cho không khí nhà bếp thông thoáng không ám mùi dầu mỡ thức ăn, tuy nhiên bạn cần có . Nhưng để chọn mua được một sản phẩm tốt thì không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn máy hút mùi loại tốt cho bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, tập thể…

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp
Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi loại tốt cho bếp ăn công nghiệp.

– Hệ thống máy hút mùi: được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau từ kiểu mái vòm, kiểu ống lồng, rút kéo tiện lợi và kiểu ốp mặt kính pha trộn vào thiết kế nhà bếp với các thông số kỹ thuật khác nhau. Trước khi chọn mua cho mình sản phẩm theo ý thích bạn nên quan sát hệ thống bếp của bạn để chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp.

Với nhà bếp nhỏ thì bạn có thể lựa chọn cho mình một hệ thống hút mùi nhỏ công suất thấp phù hợp với nhu cầu chế biến ít của mình như vậy có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian và thực hiện được những yêu cầu khác của mình khi bạn không quá tập trung vào hệ thống hút mùi.

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp
Hệ thống máy hút mùi: được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau

– Thuận tiện trong sử dụng : Chọn các thiết bị hiện đại giúp bạn dễ dàng sử dụng với: hiển thị tốc độ hút, đèn báo, phím chạm cảm ứng, phin lọc khí nhẹ nhàng như gió thoảng.

– Tinh tế trong thiết kế : Nên chọn những sản phẩm có đường nét mượt mà pha trộn giữa thẩm mỹ và hiệu suất với những thiết kế dạng hộp, đảo nấu, mái vòm và kim tự tháp

– Hiệu quả trong quá trình hút mùi : Nên chọn những sản phẩm có thiết kế đặc biệt giúp cho việc khuyếch tán không khí và mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng đạt hiệu quả cao nhất trong những không gian lớn nhất. Những chiếc hút mùi có 3-4 mức tốc độ giúp bạn có thể thay đổi công suất hút tùy theo loại thực phẩm, cho hiệu quả hút tốt hơn. Với việc trang bị phin lọc mỡ và lưới than hoạt tính giúp tối ưu hóa hiệu quả hút dầu mỡ và khử mùi.

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp
Nên chọn những sản phẩm có thiết kế đặc biệt giúp cho việc khuyếch tán không khí và mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng

– Độ ồn thấp: Hầu hết máy hút khói khử mùi đều tạo ra tiếng ồn, nhất là khi hoạt động ở tốc độ cao. Do vậy, chúng tôi tập trung nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm hút mùi êm ái nhất có thể, kể cả khi hoạt động ở tốc độ cao hay thấp. Một số model có độ ồn không vượt quá 43dB.

Ngoài máy hút công nghiệp, nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bạn cũng nên lưu ý chọn mua những bồn rữa inox chất lượng cho nhà hàng của mình để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩi và tiêu chuẩn nhà bếp chất lượng để có thể chuyên tâm phục vụ thực khách.

About the Author: Le Duan

You might like

You cannot copy content of this page