Mẹo chọn mua bồn rửa inox cho nhà hàng

meo chon bon rua inox cho nha hang cua ban

Tại sao bạn nên biết cách chọn mua bồn rửa inox cho nhà hàng?

Bồn rửa inox là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các khu bếp nấu nướng nhất là đối với nhà hàng, khách sạn. Bồn rửa inox thường được dùng để rửa thực phẩm trước khi chế biến hoặc dùng làm nơi vệ sinh các đồ dùng nhà bếp khác như : xoong nồi, bát, đũa…

Mẹo chọn mua bồn rửa inox cho nhà hàng
Mẹo chọn mua bồn rửa inox cho nhà hàng

Bồn rửa là dụng cụ bếp phải thường xuyên và tiếp xúc nhiều nhất với nước, hóa chất, dầu mỡ chính vì vậy chúng thường hay bị hoen gỉ sau một khoảng thời gian sử dụng, khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để thay mới. Vậy làm thế nào để chọn được một bồn rửa chất lượng để làm tăng thời gian sử dụng ? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn mẹo chọn mua bồn rửa inox chất lượng cho nhà hàng.

Mẹo chọn mua bồn rửa inox chất lượng cho nhà hàng.

Trước khi chọn mua chậu rửa bạn phải xem xét kỹ lưỡng để mua được những chậu rửa inox công nghiệp tốt và không lãng phí công sức, tiền bạc, bạn nên chọn cho mình bồn rửa được làm hoàn toàn từ chất liệu inox bởi đây là chất liệu tốt nhất và thích hợp với môi trường khắc nghiệt trong bếp nhà hàng.

meo chon bon rua inox cho nha hang cua ban
Trước khi chọn mua chậu rửa bạn phải xem xét kỹ lưỡng để mua được những chậu rửa inox công nghiệp tốt và không lãng phí công sức

– Để kiểm tra xem bồn rửa có được làm hoàn toàn bằng inox không bạn hãy dùng nam châm để thử : nếu là inox xịn chỉ hút nam châm nhẹ hoặc không hút từ, ngược lại inox pha tạp chất sắt chắc chắn sẽ hút nhanh và lực hút ở tay sẽ rất mạnh, loại này sẽ nhanh gỉ.

– Mối hàn: Những sản phẩm gia công, cần để ý những mối hàn inox, nếu không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những sản phẩm chắc chắn. Với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm sẽ là một khối lành lặn.

meo chon bon rua inox cho nha hang cua ban 1
Những sản phẩm gia công, cần để ý những mối hàn inox, nếu không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những sản phẩm chắc chắn.

– Độ bóng sáng của sản phẩm: Nếu inox mạ thường có màu bóng loáng còn inox tốt có màu sáng đục.

– Độ dày của đáy chậu: Với những sản phẩm 2 -3 đáy thường đáy rất dày không có tiếng vang, còn loại mỏng sẽ tạo thành âm thanh lớn và thường nhẹ hơn.

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng, thì đây quả là một bài học khá bổ ít dành cho bạn trong việc lựa chọn bồn rữa inox chất lượng, bạn cũng nên tìm hiểu thêm nhiều về kiến thức nhà bếp như: thế nào là một nhà bếp đạt tiêu chuẩn, kinh nghiệp chọn máy hút mùi cho bếp ăn công nghiệp, các loại bếp thường được sử dụng trong kinh doanh nhà hàng khách sạn là gì,… để có thể trang bị đầy đủ và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để chuẩn bị cho việc khai trương kinh doanh của bạn.

About the Author: Le Duan

You might like

You cannot copy content of this page