Vì sao nên mua bếp từ hồng ngoại Canzy

bep dien tu CZ
bep dien tu CZ

Tính năng của bếp từ hồng ngoại canzy

Đây là sự kết hợp của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu tính năng của từng loại bếp riêng biệt. Nhưng cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại đều được trang bị những tính năng thông minh như: tính năng nấu nhanh Booster, tính năng khóa trẻ em, chế độ hẹn giờ vùng nấu… và còn rất nhiều tính năng khác nữa, sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian đun nấu và thêm những thời gian rảnh cho riêng mình. Mặt khác,mỗi loại vùng nấu lại có những tính năng riêng để tạo nên sự khác biệt cho mình như:

– Vùng nấu từ: truyền nhiệt trực tiếp tới nòi nấu mà không làm nóng bề mặt bếp, vì vậy bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi bề mặt bếp mà không lo bị bỏng

– Vùng nấu hồng ngoại: với vùng nấu này bạn có thể sử dụng tất cả các loại nồi nấu. Với khả năng làm nóng bề mặt bếp trực tiếp nên bạn có thể nướng đồ ăn trực tiếp trên mặt bếp được.

Công suất và độ an toàn của bếp từ hồng ngoại canzy

Vùng nấu từ hoạt động với cơ chế truyền nhiệt trực tiếp nên có hiệu suất lên đến 90%, giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể trong khi đun nấu.Xét về độ an toàn trong khi đun nấu thì vùng nấu từ luôn được đánh giá cao hơn vùng nấu hồng ngoại vì vùng nấu từ chỉ hoạt động khi có thiết bị nấu phù hợp ở trên bề mặt bếp.

Vùng nấu hồng ngoại cũng có hiệu suất đun nấu lớn nhưng cũng không lớn bằng vùng nấu từ được, vùng nấu hồng ngoại chỉ đạt hiệu suất vào khoảng 70-80% mà thôi, vẫn kém vùng nấu từ một chút. Vùng nấu hồng ngoại có thể hoạt động khi bạn bật bếp dù trên mặt bếp có hay không có nồi nấu, mặt bếp sẽ rất nóng trong quá trình đun nấu, và sau khi đun nấu xong mặt bếp vẫn còn lượng nhiệt lớn nhất định nên người dùng nên cẩn thận và hết sức lưu ý để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho các thành viên khác trong gia đình.

Tuy có sự khác nhau về công suất và đọ an toàn giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại nhưng khi kết hợp lại với nhau thành bep tu hong ngoai canzy thì sẽ loại bỏ được những điểm yếu của mỗi loại bếp mà chỉ còn lại đó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời giữa hai loại bếp đó mà thôi.

Vậy bạn có nên mua bếp từ hồng ngoại canzy không?

Theo ý kiến khách quan của cá nhân tôi, thì nếu như bạn muốn có những trải nghiệm hết sức thú vị với căn bếp yêu thương của mình thì bạn nên lựa chọn mua bếp từ hồng ngoại canzy để sử dụng, với loại bếp này bạn sẽ được trải nghiệm việc sử dụng bếp từ với hiệu suất đun nấu nhanh và vượt trội, không những thế bạn còn được trải nghiệm như việc sử dụng bếp hồng ngoại với khả năng nướng trực tiếp được thức ăn trên bề mặt bếp. Không những thế với loại bếp này bạn không phải lo lắng về các loại nồi nấu nhà mình liệu có phù hợp để nấu hay không? Bởi vì, với vùng nấu hồng ngoại, bạn sẽ sử dụng được tất cả các loại nồi nấu, còn với vùng nấu từ, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được nhà sản xuất tặng một bộ nồi nấu phù hợp cho vùng nấu từ, bạn sẽ không còn nỗi lo và băn khoăn nào nữa phải không nào.

About the Author: Le Duan

You might like

You cannot copy content of this page